Trải nghiệm phỏng vấn với Lãnh sự quán Hàn Quốc tại AMEC

Ai cũng biết rằng phỏng vấn xin Visa được xem là giai đoạn then chốt quyết định vấn đề thành bại – đạt hay không đạt Visa. Đặc biệt hiện nay, đối với Hàn Quốc – chính sách xin visa du học tại Lãnh sự quán đã có nhiều thay đổi và có chế độ xét duyệt Visa rất nghiêm ngặt. Vì vậy, không ít bạn đã bị từ chối visa dù đã có được thư mời của các trường tại Hàn Quốc. Các bạn không hiểu tại sao hồ sơ của mình rất đẹp, học vấn tốt, tài chính cũng tốt nhưng vẫn bị trượt Visa. Nhưng chắc hẳn các bạn chưa biết rằng hồ sơ chỉ quyết định 50%, còn lại là phụ thuộc hoàn toàn vào buổi phỏng vấn trực tiếp với Lãnh sự quán.

Với kinh nghiệm đã đưa hàng trăm học sinh đi du học Hàn Quốc thành công thì AMEC cảm thấy rất tự tin trong việc hỗ trợ học sinh hoàn tất thủ tục xin visa này. Nếu các bạn đã được học tập và trang bị kỹ lưỡng theo lộ trình của AMEC thì việc có được visa trong tay là điều AMEC có thể cam kết chắc chắn.

Các yêu cầu cơ bản AMEC chia sẻ cho các bạn tham khảo trước nhé:

1. Học vấn 

Bạn cần chứng minh được bạn thực sự muốn học tập và có khả năng học tốt tại Hàn Quốc. Để biết được điều này, lãnh sự quán sẽ hỏi rõ về những gì bạn đã học ở Việt Nam. Hồ sơ học vấn của bạn tốt sẽ là một lợi thế.

2. Tài chính

Lãnh sự quán muốn biết ai hỗ trợ cho bạn về mặt tài chính, muốn biết về nghề nghiệp người đó, thu nhập hàng tháng, giấy tờ để chứng minh được những nguồn thu nhập đó…Vì vậy, cần phải trang bị đầy đủ các giấy tờ để chứng minh điều bạn nói là đúng (Ví dụ: Hợp đồng lao động, Giấy Đăng ký kinh doanh, Thuế,…)

3. Kế hoạch học tập rõ ràng

Bạn phải trình bày một cách chân thật và hợp lý mục tiêu và kế hoạch của bạn khi sang Hàn Quốc học tập để Lãnh sự có thể tin tưởng và thấy tin tưởng những điều bạn trình bày.

4. Trình độ tiếng Hàn tốt

Các bạn cần trang bị tiếng Hàn trước cho mình và luyện nhanh các “tips” để ứng phó với bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn tại Lãnh sự. Các bạn lưu ý là thời gian làm bài sẽ rất nhanh bao gồm: 3 câu phỏng vấn nói, 12 câu viết ngắn và 1 bài viết mô tả bất kỳ. Như vậy việc ôn luyện tiếng Hàn đóng vai trò rất quan trọng cho việc phỏng vấn này.

Ngoài những yêu cầu trên thì còn nhiều yếu tố khác để bạn có một buổi phỏng vấn tốt nhất. Chắc chắn rằng, đối với các bạn chưa có kinh nghiệm sẽ rất lo lắng và bối rối,điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của việc phỏng vấn quan trọng của mình. Vì vậy, việc chuẩn bị về kiến thức và tình thần sẽ rất quan trọng, nó có thể giúp bạn phản ứng linh hoạt và tự tin hơn cho buổi phỏng vấn của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm, AMEC rất tự tin trong việc định hướng và hướng dẫn cho các bạn cụ thể hơn trong buổi Hội thảo Trải nghiệm phỏng vấn với Lãnh sự quán Hàn Quốc tại AMEC”

Nội dung và các hoạt động chính

Đến với buổi hội thảo Trải nghiệm phỏng vấn với Lãnh sự quán Hàn Quốc tại AMEC” các bạn sẽ tích lũy được cho mình những kinh nghiệm thực tế, hữu ích cho việc học tập và phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội được cập nhật thêm các thông tin mới nhất về chương trình Du học Hàn Quốc.

Ngoài ra, các bạn khi đến tham gia sẽ được cơ hội tư vấn miễn phí và nhận các phần quà dễ thương từ AMEC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.