CƠ HỘI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI ĐẠI HỌC OXFORD – GIẤC MƠ CÓ THẬT

Nằm trong top 5 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2019 (theo QS World University Rankings), Đại học Oxford không chỉ là trường đại học danh tiếng và lâu đời nhất thế giới mà còn là cái nôi đào tạo thiên tài và những nhà lãnh đạo kiệt xuất trong mọi lĩnh vựcNhắc đến cựu sinh viên của trường, không thể không nhắc đến Albert Einstein-nhà vật lý thiên tài, cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, thủ tướng Anh Margaret Thatcher (1979-1990), Tony Blair (1997-2007) và nhiều đời thủ tướng của Úc, Canada, Hungary và nhiều nước khác trên thế giới. Mơ ước được đặt chân trong giảng đường của ngôi trường tuyệt vời này liệu có quá xa vời với các bạn trẻ Việt Nam? Với sứ mệnh “ Nâng tầm ước mơ của bạn”, MONA MEDIA xin giới thiệu các cơ hội  học bổng toàn phần tại Đại học Oxford dành cho các chương trình sau đại học của niên học 2019-2020.

1.Giới thiệu về học bổng Oxford – Weidenfeld và Hoffmann

Học bổng này là một phần của chương trình Học bổng sau đại học của Đại học Oxford, được thành lập thông qua một sáng kiến tài trợ mang tính đột phá mới mang đến những suất học bổng được tài trợ toàn phần cho sinh viên tốt nghiệp giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới. Đại học Oxford đóng góp 40% kinh phí cho các học bổng này, cùng với 60% từ các nhà tài trợ của tổ chức Weidenfeld-Hoffmann Trust, bao gồm cả Fondation HoffmannFondation Hoffmannlà một tổ chức tài trợ của Thụy Sĩ, hỗ trợ mở rộng các dự án cụ thể giải quyết các vấn đề toàn cầu trong các xã hội ngày nay.

Khóa đào tạoBằng thạc sĩ
Hạn cuối đăng ký11/01-25/01/2019
Nơi học tậpVương quốc Anh
Thời gian bắt đầuNăm 2019

2. Chương trình học bổng

Các chương trình sau đại học được đào tạo liên quan đến nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, quản lý môi trường và nước sạch, kinh tế, chính sách công và đối ngoại, nhằm hỗ trợ các sinh viên xuất sắc đến từ các nền kinh tế chuyển tiếp và mới nổi trên khắp Châu Phi, Châu Á và Nam Mỹ muốn theo đuổi bằng tốt nghiệp tại Đại học Oxford.Xem trang web chính thức để biết danh sách đầy đủ các chương trình đủ điều kiện.

Gần 20 xuất học bổng sẽ được trao tặng cho những sinh viên từ các nền kinh tế chuyển tiếp và mới nổi trên khắp Châu Phi, Châu Á và Nam Mỹ. Học bổng bao gồm 100% học phí đại học và một khoản trợ cấp chi phí sinh hoạt trị giá ít nhất là £14.777 (khoảng 450 triệu VND).

3. Điều kiện tham gia học bổng toàn phần tại Đại học Oxford

  • Bạn nên đăng ký một trong các khóa học tại Oxford;
  • Bạn phải thường trú tại một trong những quốc gia nằm trong danh sách xét tuyển (xem trang web chính thức để biết danh sách đầy đủ);
  • Bạn phải có ý định trở về quốc gia cư trú bình thường sau khi khóa học của bạn kết thúc;
  • Ứng viên đăng ký thành công phải thể hiện sự quan tâm đến việc phục vụ cộng đồng toàn cầu thông qua lĩnh vực công việc mà họ lựa chọn. Bạn phải chứng minh mối liên quan giữa ngành bạn học và mục tiêu nghề nghiệp sau này.

4. Hướng dẫn đăng ký

Bước 1Chọn mục học bổng Weidenfeld-Hoffman và chương trình lãnh đạo trong phần Tài trợ của mẫu đơn đăng ký bậc sau đại học (trên website chính thức);
Bước 2Nộp đơn xin học sau đại học trước hạn cuối nộp hồ sơ vào tháng 1;
Bước 3Bạn cũng phải hoàn thành bài trình bày về học bổng Weidenfeld-Hoffman (được tìm thấy tại trang web chính thức);
Bước 4Tải tất cả lên cùng với mẫu đơn đăng ký sau đại học của bạn trước hạn chót.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.