Du học Tây Ban Nha tại UCAM chỉ từ 76 triệu

Bên cạnh những địa danh nổi tiếng, các công trình kiến trúc cổ và khung cảnh lãng mạn trữ tình, một trong những lý do khiến Du học Tây Ban Nha trở nên có sức thu hút đối với các bạn học sinh sinh viên hiện nay đó là được trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa, học phí cực thấp so với các nước như Anh, Mĩ, Úc hay Canada, đặc biệt hệ thông giáo dục đa ngành với chất lượng đào tạo chuẩn châu Ẩu. Bên cạnh đó, chọn một trường phù hợp là một yếu tố quan trọng trên chặng đường chinh phục giấc mơ du học của bạn. Hiểu được những lo lắng đó, MONA MEDIA xin giới thiệu chương trình Du học Tây Ban Nha tại UCAM – một trong những ngôi trường lâu đời và có chất lượng đào tạo bậc nhất tại xứ sở bò tót. Trước tiên hãy cũng tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

1.Giới thiệu về UCAM

Tọa lạc tại thành phố Murcia xinh đẹp, thu hút hơn 16,000 sinh viên đang theo học và đội ngũ hơn 1,000 giảng viên và nhân viên hỗ trợ. Với châm ngôn luôn đề cao con người và chất lượng đào tạo lên hàng đầu, UCAM đang từng bước chinh phục thế giới. Đến với chương trình Du học Tây Ban Nha tại UCAM, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp bởi vì trường là đối tác với hơn 4,000 doanh nghiệp quốc tế tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khi ra trường cũng như có mối liên kết với 170 trường đại học trên thế giới để giúp sinh viên giao lưu, học tập, kết bạn với nhiều nền văn hóa khác nhau.

2.Tại sao chọn Du học Tây Ban Nha tại UCAM?

  • Là một trong những trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha với chất lượng đào tạo tiêu chuẩn châu Âu;
  • Cơ sở vật chất hiện đại;
  • Chương trình đào tạo đa ngành;
  • Học phí thấp hơn nhiều so với các nên giáo dục tiên tiến khác;
  • Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp;
  • Có nhiều chương trình đào tạo bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh;

3. Ngành đào tạo tại UCAM

Trường tổ chức đào tạo đa ngành từ bậc cử nhân, thạc sĩ đến chương trình đào tạo tiếng. Một số chương trình cử nhân đào tạo bằng tiếng Anh như Quản trị kinh doanh, Quản lý du lịch, Ngôn ngữ học, Nha khoa và một chương trình chỉ mới được thêm vào năm nay là Dược học có cùng mức học phí với chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha. Cũng với đó là một số chương trình thạc sĩ học bằng tiếng Anh như MBA, Cải tiến và Marketing Du lịch, quản lý NH-KS và Giáo dục song ngữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.