Xu hướng học online: “Vui học tiếng Hàn-Hoàn toàn miễn phí”

Bằng những bộ phim hài lãng mạn, bằng những ca khúc Kpop đầy cuốn hút, tiếng Hàn hiện nay là một trong những ngôn ngữ được yêu thích hàng đầu của giới trẻ Việt Nam. Tiếng Hàn không chỉ là công cụ quan trọng giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học Hàn Quốc. Mà còn hỗ trợ đắc lực, giúp bạn thăng tiến trong tương lai với vô vàn cơ hội việc làm thu nhập cao. Vậy học tiếng Hàn làm sao cho hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất?

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên ở xa không có thời gian học tại MONA MEDIA cũng như giúp các bạn đi làm có cơ hội học tiếng với thời gian linh hoạt nhất, Công Ty TNHH Tư vấn du học và Đào tạo MONA MEDIA xin mang đến Series chương trình học tiếng Online hoàn toàn miễn phí: “Vui học tiếng Hàn – Hoàn toàn miễn phí”.

I. CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN ONLINE:

“Vui học tiếng Hàn – Hoàn toàn miễn phí” – Chương trình học tiếng Hàn online lần đầu tiên xuất hiện tại AMEC ACADEMY.

  • Không giới hạn độ tuổi tham gia.
  • Không giới hạn trình độ học vấn
  • Không cần biết bạn ở đâu và học tiếng để làm gì

=> Chỉ cần một lòng yêu và muốn học tiếng Hàn thì chúng mình hẹn gặp nhau nhé. Các buổi học tiếng Hàn sẽ diễn ra online rất phù hợp cho:

  • Các bạn còn đang đi học
  • Các bạn đang đi làm tại các công ty Hàn Quốc

Chương trình sẽ thí điểm diễn ra trong tháng 1 & 2 (2 buổi/ tuần) với 4 chủ đề tiếng Hàn vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Hàn cả. Buổi học lồng ghép những thông tin thú vị về văn hóa, con người Hàn Quốc với cách dạy dí dỏm của giáo viên sẽ giúp bạn ko còn thấy khó khăn khi học tiếng Hàn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.